CHẾ ĐỘ COOL VÀ DRY TRÊN ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA

CHẾ ĐỘ DRY VÀ COOL TRONG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA

Chế độ COOL (biểu tượng bông tuyết) 
Chế độ DRY  (biểu tượng giọt nước) 

Chế độ COOL tác dụng giảm nhiệt độ phòng xuống đến nhiệt độ cài đặt mong muốn trên điều khiển từ xa và duy trì nhiệt độ đó trong dải cho phép, đồng thời nó cũng khống chế một phần độ ẩm trong không gian điều hòa.

 Chế độ Dry thực hiện chức năng khử độ ẩm của không khí trong phòng và duy trì nhiệt độ phòng không vượt quá so với nhiệt độ của phòng lúc bắt đầu thực hiện chế độ khử ẩm.

Khi chuyển từ chế độ Cool sang chế độ Dry, ta cũng có thể cảm thấy mát hơn một chút do hơi ẩm trong phòng bị hạ xuống làm mồ hôi bay hơi nhanh hơn, giúp cơ thể tỏa nhiệt nhanh theo và hiệu quả này cũng chỉ có thể cảm thấy trong những ngày trời mát, nhiệt độ không cao.

Phương pháp sử dụng chế độ Dry ở điều hòa thực sự tiết kiệm điện hơn dùng chế độ Cool, còn khả năng làm mát thì không mấy tác dụng nếu nhiệt độ ngoài trời quá cao. Bởi, khi hoạt động ở chế độ Cool, điều hòa lấy nhiệt nóng từ trong phòng để đẩy ra cục nóng bên ngoài, giúp làm giảm nhiệt độ, làm mát không khí trong phòng. Điện năng tiêu thụ cần khá nhiều.
Song, điều chỉnh sang chế độ Dry, điều hòa sẽ hút hơi ẩm ra khỏi phòng, trả lại không khí trong lành và khô ráo hơn, tiêu thụ điện năng ít hơn. Thế nhưng, ở chế độ này cũng chỉ tiết kiệm được một phần điện năng.
Theo chuyên gia điều hòa để sử dụng chiếc điều hòa của mình hiệu quả nhất, trước khi sử dụng điều hòa, hãy kiểm tra độ ẩm trong phòng trước. Những ngày thời tiết nóng ẩm, oi bức có thể dùng Dry. Còn trong điều kiện thời tiết khô nóng, lựa chọn tốt nhất cho bạn là chế độ Cool.

Những ngày ngày hè nóng như lửa thế này, việc lựa chọn chế độ điều hòa để tăng hiệu suất làm lạnh, đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm năng lượng là cần thiết cho các hộ gia đình, văn phòng và khu vui chơi giải trí….
Các chuyên gia ĐIỀU HÒA MINH PHÁT luôn hỗ trợ 24/7.

Lựa chọn MINH PHÁT, Lựa chọn GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA TỐI ƯU.
———————————————————————————-
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT MP
Tầng 2 toà 21B7 Khu thương mại GreenStar ,234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
dieuhoaminhphat.com. / benhviendieuhoa.com
facebook.com/dieuhoaminhphat/
minhphat@dieuhoaminhphat.com
dieuhoaminhphat@gmail.com
Hotline: 0905. 200. 568 – (024) 3212. 1926.
 #ĐiềuHòaMinhPhát  #GiảiPhápđiềuhòatốiưu

Tin Liên Quan