Những sai lầm nghiêm trọng khi lắp điều hoà

Sai lầm nghiêm trọng khi lắp điều hoà

Hiện tại có rất nhiều hãng điều hoà tại Việt Nam nhưng chia làm 3 phân khúc chính đó là phân khúc các thương hiệu  của Nhật, Mỹ, Úc… sản xuất tại Thái Lan. Nhóm thứ 2 là từ Hàn Quốc, Malaysia,.. Nhóm thứ 3 là từ Trung Quốc Và Việt Nam. Nhưng đều chung một đặc điểm gần như các hãng điều hoà chỉ cung cấp thiết bị. Còn việc lắp đặt thi công phụ thuộc rất nhiều best record player under 150 và các đơn vị thi công nhà thầu. Chính vì vậy đã xảy ra không ít sai lầm khi lắp điều hoà. Các kỹ thuật của chúng tôi thuộc Bệnh Viện Điều Hoà xin chia sẻ về vấn đề này

Lắp đặt cục nóng điều hòa ở những vị trí không giải nhiệt

Một trong những vấn đề cơ bản và phổ biến ở Việt Nam là không có đủ thuận lợi cho vị trí và không gian lắp dàn nóng, cơ bản là do chủ đầu tư đã chủ quan về mảng HVAC. Nên khi lắp điều hoà thường không có vị trí hoặc có thì rất chật hẹp không thể nào tạo ra được không gian tuần hoàn gió. “Sai lầm nghiêm trọng khi lắp điều hoà”

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tiền điện tăng cao và điều hòa rất hay hỏng, chạy không mát, mát kém, thậm chí là hỏng không sửa được phải thay máy mới rất tốn kém. Đây là 1 trong những sai lầm khi lắp điều hoà.

Ở các chung cư cao tầng tình trạng này xảy ra rất nhiều, do chỗ để cục nóng là rất hạn hẹp ( các ban công – chỗ lắp cục nóng thường rất hẹp và sâu). Chính các chủ đầu Macinsearch tư khi thiết kế cũng không tính toán đến vấn đề này. Họ chỉ tính làm sao diện tích nhà phu hợp với nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập không cao ( giá thành 1 căn hộ dưới 1 tỷ đồng), vì vậy ban công phải thu hẹp nhất có thể.

Những ngày nắng nóng đỉnh điểm đầu tháng 7, Bệnh Viện Điều hoà  ghi nhận rất nhiều trường hợp điều hòa không thể hoạt động do chỗ lắp cục nóng không giải nhiệt được ( gió nóng điều hòa thổi ra bị quẩn lại). Nhiều khách hàng phản ánh điều hòa mới lắp được hơn 1 năm đã hỏng Block ( máy nén), chi phí thay thể lock điều hoà là rất đắt đỏ.

Chính vì thế, Bệnh Viện Điều Hòa khuyên khách hàng khi lắp điều hòa nhớ chọn vị trí lắp cục nóng cho phù hợp. Ưu tiên những vị trí giải nhiệt tốt.

Sai lầm nghiêm trọng khi lắp điều hoà

Bệnh Viện Điều Hoà – Nơi Bạn Hài Lòng Nhất

————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐIỀU HOÀ
⌂Tầng 3, 122 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
➲ 
 benhviendieuhoa.com
ⓕ 
facebook.com/benhviendieuhoa/
✉  dieuhoaminhphat@gmail.com
✆ Tổng Đài: 1800.888. 995

Tin Liên Quan